คำถามที่พบบ่อย

คำถามทั่วไป

สารพาราเบน (Paraben)  เป็นสารกันเสียที่มีราคาถูกจึงเป็นที่นิยมใช้อย่างแพร่หลาย  นิยมใช้กับเครื่องสำอางประเภท แชมพู ครีมนวดผม ครีมบำรุงผิวหน้า โลชั่น เรามักจะพบพาราเบนในชื่อ Methyl paraben, Ethylparaben บนฉลากสินค้า จากงานวิจัยพบว่า สารตัวนี้มีส่วนเพิ่มอัตราเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งของผู้หญิง โดยเฉพาะมะเร็งเต้านม เพราะร่างกายของเราสามาตรดูดซึมเข้ากระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งทางสหภาพยุโรปได้มี การรณรงค์ให้งดใช้สารตัวนี้ ในเครืองสำอางแล้ว ผลิตภัณฑ์ Nature's Love จึงร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการงดใช้ พาราเบนเพื่อความปลอดภัยของลูกค้าทุกท่านค่ะ 
 

สาร SLS (Sodium Lauryl Sulfate) และ SLES ( Sodium Laureth Sulfate) เป็นสารที่ทำให้เกิดฟองที่ใช้ทั่ วไปในการผลิตแชมพูและสบู่เหลว เนื่องจากมีราคาถูกและมีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดสูง แต่จากงานวิจัยจำนวนมากพบว่ าสารทั้งสองตัวนี้ก่อให้เกิดการระคายเคืองที่ผิวหนังและเยือบุดวงตาได้ รวมทั้งยังก่อให้เกิดการแพ้ ระคายเคือง ผิวหนังแห้งลอกในคนที่มีผิวหนังบอบบางได้ จึงทำให้หลายๆแบรนด์เริ่มตระหนักถึงอันตรายของสารตัวนี้และหันมาใช้สารชำระล้างที่ปลอดภัยขึ้น  Naure's Love จึงมีนโยบาย "ไม่" นำสารทั้งสองตัวนี้มาใส่ในผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยต่อผู้บริโภคในการใช้ผลิตภัณฑ์ระยะยาว

ได้ค่ะ เราแนะนำให้ใช้ทรีทเมนท์  Nature's Love แทนครีมนวดผม ในกรณีที่ต้องการให้หลีกเลี่ยงครีมนวดผมที่มีซิลิโคนที่มักก่อให้เกิดสิว หรือในช่วงที่ต้องการบำรุงเป็นพิเศษ สามารถใช้ทรีทเมนท์  Nature's Love โดยหมักทิ้งไว้หลังสระเป็นเวลา 5 นาทีแล้วจึงล้างออก

ครีมทรีทเมนท์ของ Nature's Love สามารถนำเข้าเครื่องอบไอน้ำได้ เพียงหมักบนเส้นผมเปียกหมาดหลังสระ เพียง 10-15 นาทีในเครื่องอบไอน้ำ ก็จะสัมผัสได้ถึงเส้นผมที่นุ่มมีน้ำหนักกว่าเดิม

ผลิตภัณฑ์ Nature's Love มีความอ่อนโยน และปราศจากเคมีรุนแรง พร้อมผสมสารบำรุงจากธรรมชาติแท้ เพิ่มเพิ่มคุณค่าการฟื้นฟูอย่างแท้จริง จึงเหมาะอย่างยิ่งกับเส้นผมที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ อาทิ ผมแห้งเสียจากการจัดทรงหรือเคมี เส้นผมและหนังศรีษะผมอ่อนแอแพ้ง่าย และเส้นผมแห้งฟูขาดน้ำหนักที่ต้องการการบำรุงมากกว่าปกติ

ผลิตภัณฑ์ของ Nature's Love ปราศจากสารเคมีรุนแรงทุกชนิด จึงลดโอกาสที่จะเกิดการแพ้หรือระคายเคือง จึงสามารถลดโอกาสผมร่วงจากการแพ้หรือระคายเคืองได้ แต่ผลิตภัณฑ์ Nature's Love ไม่มีการผสมของยาหรือสารเคมีเพื่อปลูกผม จึงไม่สามารถช่วยเพิ่มการงอกของเส้นผมได้

ส่วนผสมของทรีทเมนท์และแชมพูของ Nature's Love ปราศจากส่วนผสมที่ก่อให้เกิดสิ วทุกประเภท ได้แก่ สารซิลิโคนหรือสารให้ความลื่น มีอยู่ในแชมพูและครีมนวดทั่วไป สารซิลิโคนจะปิดรูขุมขนก่อให้ เกิดการอุดตันของสิ่ งสกปรกและแบคทีเรีย จึงอาจก่อให้เกิดสิวได้ง่าย โดยเฉพาะบริเวณหลัง ไหล่ และกรอบหน้า นอกจากนี้ยังปราศจาก ปิโตรลาทัมที่ก่อให้เกิดการอุ ดตันในรูขุมขนอีกด้วย

เนื้อครีมทรีทเมนท์ของ Nature's Love เป็นแบบ"เซมิ-อิมัลชั่น" (Semi-Emulsion) หรือเนื้อครีมกึ่งเจลที่มี ความเบาและเนียนนุ่ม สามารถแทรกซึมเพื่อนำพาสารบำรุงเข้าถึงเกล็ดผมได้อย่างมีประสิ ทธิภาพ และเกลี่ยให้ทั่วถึงได้ดีกว่าเนื้อครีมแบบทั่วไป นอกจากนี้ยังล้างออกง่ายกว่า

ส่วนผสมทุกตัวในผลิตภัณฑ์ Nature's Love ได้รับการตรวจสอบคุณภาพจากโรงงานผู้ผลิตแล้วว่าไม่มีอันตรายต่อผู้ใช้ เราหลีกเลี่ยงการใส่สารที่มีอันตราย และตรวจสอบการระคายเคืองกับมนุษย์ก่อนวางจำหน่ายทุกครั้ง

Powered by MakeWebEasy.com